CAMERA FPT TELECOM

CAMERA FPT LÀ GÌ

Với nhu cầu ngày càng lớn của người dùng ở Việt Nam về việc giám sát nhà ở, kho xưởng, cửa hàng… thì Camera giám sát là 1 nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Và để đáp ứng nhu cầu đó, Kể Từ Ngày 1/12/2019 Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom), ra mắt sản phẩm dịch vụ mới. Đó Là FPT Camera: Một sản phẩm được thiết kế và sản xuất bới FPT Telecom. Với mục tiêu phục vụ số lượng lớn nhu cầu sử dụng hệ thống Camera an ninh của Khách Hàng.

FPT Camera sẻ đem tới một sự tiện lợi – thông minh, với khả năng hỗ trợ giám sát an toàn và bảo mật thông tin hoàn toàn. Ưu điểm chính của FPT Camera là ổn định về tín hiệu, chất lượng hình ảnh cao, kết nối với nhiều thiết bị di động, sử dụng lưu trữ Cloud. Bên cạnh đó, FPT Camera cam kết đồng hành cùng quá trình sử dụng về bảo hành, bảo trì Kỹ Thuật, hỗ trợ trực tuyến và tại nhà 24/7

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

CAMERA FPT INDOOR
TRONG NHÀ

Camera trong nhà (indoor) sử dụng kết nối LAN và WIFI, giúp cho dữ liệu hình ảnh được truyền tải ổn định với hệ thống gọn nhẹ, đơn giản.

CAMERA FPT OUTDOOR
NGOÀI TRỜI

Camera ngoài trời (outdoor) sử dụng kết nối dây LAN hỗ trợ PoE, giúp cho dữ liệu hình ảnh được truyền tải ổn định với hệ thống gọn nhẹ, đơn giản. 

CLOUD FPT
LƯU TRỮ

Dịch vụ lưu trữ Cloud của FPT Camera có khả năng cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu lên tới Full HD – 1080P khi đã được ghi hình trực tuyến.

THÔNG SỐ CAMERA FPT TRONG NHÀ

1.200.000 VNĐ

Giá đã bao gồm VAT 10%

THÔNG SỐ CAMERA FPT NGOÀI TRỜI

1.400.000 VNĐ

Giá đã bao gồm VAT 10%

BẢNG GIÁ LƯU TRỮ CLOUD FPT CAMERA

[go_pricing id=”bang_gia_camera_fpt”]

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ FPT CÀ MAU